Đăng nhập  Đăng kí  Quên MK        
 
Lịch sử hình thành

Cùng sự phát triển của thị trường bất động sản và xây dựng Việt Nam, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản – Phát triển nhà Thành phố (HDReal) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và tài chính: Công ty Bất động sản Thanh Phong; Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long; Công ty Bất động sản Lâm Viên; Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (THUDUC HOUSE), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank).

Chỉ sau 3 năm họat động, HDReal đã phát triển nhanh chóng nhờ vào lực lượng quản lý điều hành với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Song song đó, Công ty cũng nhận được sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác như Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), Công ty Quản lý Kinh doanh Nhà TP.HCM, Công ty Cổ phần Đức Khải. Ngay từ những năm nền tảng này, HDReal đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên phát triển, đầu tư xây dựng và kinh doanh các dự án bất động sản tại Việt Nam. Tuy khởi đầu với vốn điều lệ Công ty chỉ là 30 tỷ đồng nhưng đến năm 2008 đã tăng lên 300 tỷ đồng và đến tháng 7 năm 2012 nguồn vốn này đã tăng lên 400 tỷ đồng.

 Chiến lược xuyên suốt của HDReal là tập trung vào tính độc đáo và chất lượng sản phẩm, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng trong mối gắn kết chặt chẽ, hài hòa với lợi ích của Công ty, của địa phương và toàn xã hội. Chính vì vậy, HDReal đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình là không chỉ thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang lại thịnh vượng đến cổ đông và cán bộ nhân viên, mà còn góp jam tangan replika phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, chỉnh trang đô thị ngày càng văn minh, hiện đại và tiện nghi hơn.Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản - Phát Triển Nhà Thành Phố (HDReal)
Lầu I - Tòa nhà SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7 | Tel:(84.8) 54120555 - Fax: (84.8) 54120550
Website: www.hdreal.com.vn | Email: info@hdreal.com.vn