Đăng nhập  Đăng kí  Quên MK        
 
   
9/16/2010 12:53:00 PM
Dự Án Khu Công Viên Vui Chơi Giải Trí Nghỉ Ngơi Và Bến Du Thuyền Nam Sài Gòn
 

Du thuyền là một loại hình giải trí phổ biến tại các quốc gia phát triển và có vị trí địa lý thuận lợi. Với nền kinh tế đang đi lên, với bờ biển dài và mạng lưới sông rạch chằng chịt, Việt Nam chắc chắn sẽ là điểm đến tương lai cho loại hình giải trí cao cấp nhưng cực kỳ thú vị này. Giữ vai trò tiên phong, HDReal đã mạnh dạn hợp tác với Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn và các Công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du thuyền như Công Ty TNHH Câu lạc bộ giải trí du thuyền Thượng Hải (Trung Quốc – Úc) và United Investment (Mỹ) trong việc đầu tư xây dựng Khu Vui Chơi Giải Trí Nghỉ Dưỡng và Bến Du Thuyền Nam Sài Gòn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Nằm cách trung tâm TP.HCM 20km, chỉ mất khoảng hơn 30 phút đi bằng xe, Khu Vui Chơi Giải Trí Nghỉ Dưỡng và Bến Du Thuyền Nam Sài Gòn là một công trình phức hợp, có quy mô 27ha với tổng mức đầu tư dự kiến là 50 triệu USD và công suất tiếp nhận khách đến 2000 người bao gồm:

Khu vực cảng tiếp nhận tàu du lịch 14ha

Khu vực nhà ga hành khách và thủ tục 1ha

Khu vực dành cho hội viên và nhà trung chuyển 3ha

Khu vực thương mại và dịch vụ giải trí 1ha

Khu vực công viên cây xanh và vui chơi 7ha

Khu vực đậu xe 1ha

Khu Vui Chơi Giải Trí Nghỉ Dưỡng và Bến Du Thuyền Nam Sài Gòn sẽ là địa điểm gặp gỡ và giao lưu lý tưởng của các thành viên trong câu lạc bộ đua thuyền cũng như các du khách yêu thích môn thể thao này. Ngoài ra, với hệ thống nhà hàng và quán bar cao cấp được thiết kế độc đáo hòa cùng cảnh sông nước nhẹ nhàng, khung cảnh nên thơ, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho những ai muốn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

 

 
Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản - Phát Triển Nhà Thành Phố (HDReal)
Lầu I - Tòa nhà SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7 | Tel:(84.8) 54120555 - Fax: (84.8) 54120550
Website: www.hdreal.com.vn | Email: info@hdreal.com.vn