Đăng nhập  Đăng kí  Quên MK        
 
   
9/16/2010 2:10:23 AM
Khu Du Lịch Sài Gòn–Cam Ranh
 

Với diện tích 19,79ha, thuộc xã Cam Hải Đông, thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, khu du lịch Sài Gòn-Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, có vị trí thuận lợi như nằm trong hệ thống du lịch quốc tế IATA, gần sân bay quốc tế Cam Ranh và sân bay dân sự phục vụ tỉnh Khánh Hoà. Đặc biệt, Sài Gòn-Cam Ranh có phía Đông giáp với biển Đông và nằm giáp ranh với thành phố biển Nha Trang. 

Vịnh Cam Ranh không chỉ được biết đến với khu căn cứ quân sự mà còn nổi tiếng nhờ vào biển xanh, cát trắng mịn màng; một trong những bãi biển tuyệt vời nhất của Việt Nam. Nhằm khai thác thế mạnh tiềm năng của khu vực, HDReal đã liên doanh với Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đầu tư xây dựng khu du lịch Sài Gòn-Cam Ranh với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, cao cấp tại khu không gian tĩnh, nơi giúp du khách nghỉ dưỡng trong tổ hợp khách sạn, bungalow và biệt thự tiêu chuẩn 5 sao, hoặc tại khu không gian động với những khuôn viên dành cho cắm trại, thể thao và giải trí biển. 

Với kiến trúc hiện đại, mới lạ, pha trộn hoàn hảo giữa văn hoá Phương Đông và văn hoá sa mạc, khu du lịch Sài Gòn - Cam Ranh tôn tạo cảnh quan địa hình đặc sắc của khu vực và tối đa hoá tầm nhìn ra biển. Đến đây, du khách sẽ thoải mái thư giãn cùng biển xanh, cát trắng, để rồi đêm xuống trong ánh lửa bập bùng, lại được hồi tưởng về chàng Alibaba, nàng Xerenate, về các Pharaông huyền bí và thưởng thức các dịch vụ cao cấp của một khu nghỉ mát theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

 
Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản - Phát Triển Nhà Thành Phố (HDReal)
Lầu I - Tòa nhà SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7 | Tel:(84.8) 54120555 - Fax: (84.8) 54120550
Website: www.hdreal.com.vn | Email: info@hdreal.com.vn