Đăng nhập  Đăng kí  Quên MK        
 
   
9/25/2010 12:54:00 PM
Furama Resort Hồ Cóc
 

Furama Resort Hồ Cóc là một điển hình của loại hình đầu tư đầy tiềm năng hiện nay, đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như các du khách khi đặt chân tham quan tại Khu Du lịch Bình Châu - Hồ Cóc.  Đây là một tín hiệu lạc quan cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại miền Nam Việt Nam.

                

Chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ từ TP.HCM về hướng Đông Nam, Furama Resort Hồ Cóc có được sự ưu đãi của thiên nhiên, với vị thế phong thủy đắc địa: lưng tựa vào núi Tầm Bồ, Hồ Linh nhìn ra biển, được bao bọc bởi vòng cung rừng cấm nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu tiếp nối với suối khoáng nóng Bình Châu, nơi đã được Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) công nhận là một trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững vào tháng 8.2003.

                      

Dự án được thiết kế độc đáo bởi các kiến trúc sư hàng đầu nước Úc, lấy cảm tác từ hình ảnh con sao biển. Khối khách sạn có quy mô gần 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, trong đó hơn 2/3 số phòng hướng ra biển, tọa lạc trên 3 khối như hình ảnh ba cánh sao biển lung linh gắn kết vào nhau, tạo nên một bức họa thiên nhiên tuyệt đẹp. Quần thể  bao gồm các tiện ích sang trọng như hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị, cửa hàng, sân chơi thiếu nhi, khu vực BBQ trên biển. Ngoài ra, Furama Resort Hồ Cóc còn có các loại hình dịch vụ cao cấp độc đáo: từ bể bơi thông minh, spa ngoài trời, cho đến các dịch vụ thể thao trên biển như du thuyền, dù lượn, lặn nước. Nằm bên cạnh Dự án là Dự án Vườn thú Safari và một tổ hợp casino lớn nhất Việt Nam đang được xây dựng, được quản lý bởi Tập đoàn MGM.

               

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển du lịch biển của Việt Nam, Saigontourist và HDReal đang triển khai phương thức chia sẻ cơ hội tham gia đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này. Furama Resort Hồ Cóc sẽ được quản lý và khai thác bởi Tập đoàn Furama Hotels & Resorts International.

                

Công ty phát triển dự án Sài Gòn Hồ Cóc rất hân hạnh được đón tiếp các vị chủ nhân tương lai cùng hợp tác đầu tư và chia sẻ lợi nhuận khi đầu tư vào sản phẩm Condo - Hotel của dự án. Các chủ nhân này sẽ được hưởng thụ những đặc quyền của người chủ khu du lịch sang trọng. Với Thẻ Chủ nhân trên tay, bạn còn có thể mời người thân, bạn bè của mình đến đây nghỉ dưỡng và được thụ hưởng mọi quyền lợi, dịch vụ như chính bản thân bạn. Và chính tại Furama Resort Hồ Cóc, bạn sẽ là ông chủ thật sự.

                

► TIẾN ĐỘ THI CÔNG FURAMA RESORT HỒ CÓC.

  

 


1.       Hình ảnh Đào đất, đục đá hố móng:


 

 

1.       Hình ảnh đổ bê tông lót đáy móng:

 

 

 

1.       Hình ảnh gia công thép, lắp đặt coppha móng:

 

 

1.       Hình ảnh đổ bê tông móng:

 

 

 

 

1.       Hình ảnh hòan thành bê tông cốt thép móng:

 

 

 

 

Chủ đầu tư: Công ty Sài Gòn Hồ Cóc/Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và Công ty Cổ phần Kinh Doanh Bất động sản - Phát triển Nhà Thành phố (HDReal)

Công ty nghiên cứu thị trường          : Tập đoàn Savills

Đơn vị đánh giá tiềm năng dự án     : CB Richard Ellis

Đơn vị cam kết tài trợ chính              : Ngân hàng VietinBank

Đơn vị điều hành quản lý                  : Furama Hotels & Resorts International

www.furamaresorthococ.com

 

 
Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản - Phát Triển Nhà Thành Phố (HDReal)
Lầu I - Tòa nhà SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7 | Tel:(84.8) 54120555 - Fax: (84.8) 54120550
Website: www.hdreal.com.vn | Email: info@hdreal.com.vn